Ásgeir Aðalsteinsson setti inn mynd á Facebook af bakpoka sem var stolið af honum. Í pokanum var meðal annars tölva með nýju plötunni hans Valdimars. Hann biður fólk um að hjálpa sér að staðsetja pokann – og/eða höfða til samvisku þess sem tók hann

,,Hjálp!  Bakpokanum mínum var stolið síðastliðið þriðjudagskvöld úr Tónlistarskóla Reykjanesbæjar. Í honum voru Macbook pro fartölva, glæný heyrnartól, hljóðkort, hljóðnemi, harður diskur og ilok. Þetta er svartur adidas poki – svipaður og á mynd (nema myndir af skóm ekki hundum). Á tölvunni og disknum var gríðarlega mikið af gögnum sem ég sakna.

Meðal annars nýja Valdimar platan sem við erum að vinna í þessa dagana. Í tölvunni eru líka öll forritin sem við notum til að taka upp plötuna. Ef einhver hefur upplýsingar eða sér þessa hluti má hafa samband við mig. Ég heiti trúnaði og fundarlaun í boð.“ segir Ásgeir á síðu sinni í dag og fólk má endilega deila þessari frétt til þess að pokinn finnist. Valdimar er jú einn af okkar bestu hljómlistarmönnum og hans fólk.

Sjái þjófurinnn ekki að sér, gæti hann endað á bak við lás og slá, jafnvel í búri :

Athugasemdir

Athugasemdir