,,Ég er fyrrum meistari í júdó. Júdó er mjög góð heilsurækt og fyrir utan það kennir júdó manni ákveðinn lífsaga. Pútín Rússlandsforseti sem er einnig mikill júdómaður gaf út bók um íþróttina fyrir nokkrum árum. Í bók sinni um júdó fer Pútín m.a. yfir hvernig hann notaði það sem hann lærði í júdóinu til þess að sigra pólitíska andstæðinga sína, einn af öðrum. Ég varð sextugur fyrr í mánuðinum en líkaminn enn harðari en þýskt eðalstál. Nái ég kjöri munu jafnaðarmenn ekki eiga sjö dagana sæla. Ég mun herja á þá alla daga. Tími fransbrauðsins er liðinn!“ Segir Viðar Guðjohnsen á facebook síðu sinni í dag.

Júdó

Ég er fyrrum meistari í júdó. Júdó er mjög góð heilsurækt og fyrir utan það kennir júdó manni ákveðinn lífsaga. Pútín Rússlandsforseti sem er einnig mikill júdómaður gaf út bók um íþróttina fyrir nokkrum árum. Í bók sinni um júdó fer Pútín m.a. yfir hvernig hann notaði það sem hann lærði í júdóinu til þess að sigra pólitíska andstæðinga sína, einn af öðrum.

Posted by Viðar Guðjohnsen – Leiðtogaprófkjör 2018 – Stefnufesta og árangur on 21. janúar 2018

Athugasemdir

Athugasemdir