Grapevine gefur greinina út í blaði sínu til ferðamanna og er eitt helsta tímarit á Íslandi í þeim geira og er blaðinu dreift frítt í stóru upplagi til allra ferðamanna sem hingað koma
Kona sem kallar sig Loi Mag og starfar í kynlífsiðnaðinum á Íslandi – skrifaði grein í tímaritið Grapevine. Þar lýsir hún skoðunum sínum á starfinu, vanköntunum og því sem hún telur að væri heppilegast fyrir sig og fólk í sömu stöðu til að njóta sem mest ávinnings.
Íslensk stúlka sem selur kynlíf leysir frá skjóðunni – „Ég er ekki drusla – ég er hóra“

Er titill greinarinnnar og er höfundur sögð  vera fædd á Íslandi og að hún vinni í kynlífsiðnaðinum og sé „anti-client working class anarcha- feminist.“ eins og hún segir sjálf. Greinin er skrifuð á ensku og væntanlega fyrir ferðamenn sem koma til landsins en það er markhópur tímaritsins Grapevine – en hana má lesa þýdda á vefsíðunni : Menn.is 

Vændiskaupandi kvartar yfir of háu verði á konum á Íslandi – Ódýrari erlendis

,,Góð grein, af hverju eru sumir að agnúast út í það þótt stelpur eða strákar séu að selja sig? Sumir er feimnir og þora ekki reyna við hitt kynið og sumir fá ekki nógu mikið af kynlífi því segi ég. Áfram strákar og stelpur! En það er einn galli, því að hérna er stelpur eru allt of dýrar ég fer frekar út til að fá mér stelpur, það er ódýrara, svo er þetta bara svo gott.“ segir í kommenti við greinina, ritað af manni sem að greinilega er vanur vændiskaupandi.

Hér er skjáskot að neðan af síðunni menn.is en Grapevine gefur greinina út í blaði sínu til ferðamanna og er eitt helsta tímarit á Íslandi í þeim geira og er dreift frítt í stóru upplagi

,,Við Íslendingar erum stoltir yfir því að vera frábært land fyrir konur. En um leið og við blöndum pening við kynfrelsi, þá erum við um leið skítugar og auðveldar – og höfum eitthvað til að skammast okkar fyrir, aftur. Aggressívustu rifrildin sem ég hef átt á Íslandi í sambandi við vinnu mína, tengist „femínistum“ sem segja mér aftur og aftur að vinna mín sé nauðgun, að ég skilji það bara ekki, að ég sé „með of mikla áfallastreitu“ til að átta mig á því hvað sé að gerast og með því að „selja“ líkama minn, sé ég að færa réttindabaráttu kvenna aftur um marga áratugi.“ segir vændiskonan jafnframt í opinskárri grein sinni í blaðinu Grapevine sem leggur sig fram við að kynna land og þjóð fyrir ferðamönnum.  Við höfum áður fjallað um aukið vændi á Íslandi s.l. ár

Skjáskot af síðu Grapevine

 

Athugasemdir

Athugasemdir