FréttirInnlentÓflokkaðSkorað á forseta Alþingis ofl. að fresta þriðja orkupakkanum til hausts

Ritstjórn Fréttatímanns3 mánuðir síðan3 min

 

Steingrímur J. Sigfússon, forseti Alþingis

,,Við sem setjum ,,like“ á þessa síðu skorum á forseta Alþingis, sem og formenn ríkisstjórnarflokkanna, að taka þingsályktunartillögu um þriðja orkupakkann af dagskrá þingsins og fresta afgreiðslu málsins fram á haust.

Þetta er í senn flókið og mikilvægt mál og því er nauðsynlegt að gefa Íslendingum tækifæri til að kynna sér það til hlítar. Kynningu á þriðja orkupakkanum hefur verið sárlega ábótavant og því óskum við eftir lengri tíma svo þing og þjóð geti tekið upplýsta ákvörðun í þessu mikla hagsmunamáli er snertir okkur öll.“

Þannig hljómar áskorun til forseta Alþingis, Steingríms J. Sigfússonar um að fresta afgreiðslu um þriðja orkupakkann fram á haust en mikil andstaða er á meðal þjóðarinnar við innleiðingu hans skv. skoðanakönnunum og jafnframt hefur verið skorað á forseta Íslands um að þetta stóra og mikilvæga mál fari í þjóðaratkvæðagreiðslu

Hér er hægt að ganga í hóp þeirra sem að skora á forseta Alþingis

„Ég sendi baráttukveðjur til þeirra þingmanna sem standa vaktina fyrir mig og börnin mín, dag og nótt“

 

Ritstjórn Fréttatímanns

Fréttatíminn er óháður miðill.