ErlentFréttirGylfi Sigurðsson með einkaþotu í brúðkaupið

Ritstjórn Fréttatímanns4 mánuðir síðan2 min

 

Gylfi Þór Sig­urðsson og til­von­andi eig­in­kona hans Al­ex­andra Helga Ívars­dótt­ir fóru með einkaþotu til Como á Ítal­íu í gær­kvöldi, þar sem að þau munu halda brúðkaup sitt um helg­ina. Vin­ir og fjöl­skylda þeirra Gylfa og Al­exöndru eru einnig á leið til Como sem og landsliðstrák­arn­ir í fót­bolta flykkj­ast nú einnig til Ítal­íu til að vera viðstadd­ir brúðkaup landsliðsmanns­ins og tilvonandi eiginkonu hans. 

Gylfi og Al­ex­andra birtu bæði mynd af sér í einkaþot­unni á In­sta­gram í gær­kvöldi og hund­ur­inn þeirra fékk að fara með í ferðalagið. Gylfi skrifaði status þar sem að hann segir að það væri nú ekki hægt að gifta sig án þess að taka hund­inn með.

View this post on Instagram

Can’t get married without this one 🐶

A post shared by Gylfi Sigurdsson (@gylfisig23) on

 

Ritstjórn Fréttatímanns

Fréttatíminn er óháður miðill.