FólkInnlentHvar er ný stjórnarskrá? – Hver er forsætisráðherra Íslands?

Ritstjórn Fréttatímanns2 dagar síðan3 min

 

,,Þessir herrar og þetta fólk hefur ekkert umboð til þess að breyta auðlindarákvæðinu“

 

Ólafur Jónsson, Togarakipstjóri

Ólafur Jónsson, f.v. togara- og aflaskipstjóri, rifjar upp pistil sinn frá árinu 2015 um stjórnarskánna. Nú er Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra og  hún talar mikið um stjórnarskránna eins og það séu einhverjir aðrir sem eigi að koma að því máli en hún og axla ábyrgð og stýra því. Hver er forsætisráðherra Íslands? 

Ekkert hefur breyst frá árinu 2015, þrátt fyrir að VG hafi forsætisráðuneytið. Hvar er auðlindarákvæðið? Hverja snertir auðlindarákvæðið?

Auðlindarákvæðið er ástæða þess að við fengum ekki nýja stjórnarskrá – Græðgi, frekja og yfirgangur

,,Þessir herrar og þetta fólk hefur ekkert umboð til þess að breyta auðlindarákvæðinu. Hvar eru tillögur stjórnlagaþings? Mér er alveg sama hvað þeir gera með allt annað, og við sjáum undirferlið og falsið, sem að færir þeim kvótaeign, þeir ætla að fá nýtingarréttinn í 40 ár og ríkissjóður verður skaðabótaskyldur fyrir leppa LÍÚ! “ Segir Ólafur Jónsson f.v. skipstjóri sem getur með engu móti séð, hver sé skipstjóri ríkisstjórnarinnar?

Auđlinda àkvæđinu "mikilvægasta àkvæđinu" nùna ì augnablikinu mà alls ekki breyta. Hvađ sem þađ kostar. Vinsamlega deilum þetta er okkar stærsta màl ì augnablikinu og ekkert mà verđa til ađ þeim takist ætlunarverkiđ. Deilum.

Posted by Olafur Jonsson on Friday, September 11, 2015

Ritstjórn Fréttatímanns

Fréttatíminn er óháður miðill.

Má bjóða þér að styrkja óháða blaðamennsku?

Hefur þú áhuga á að hjálpa Fréttatímanum að vaxa og dafna?
Með því að styrkja Fréttatímann stuðlar þú að frjálsri og óháðri umfjöllun.

Styrkir fara í gegnum Paypal og eru í Bandaríkjadollar. Unnið er að því setja upp styrki í íslenskri mynt.