FréttirInnlentStöðvaður vegna aksturs undir áhrifum kannabisefna – 525 kannabisplöntur á heimilinu

Ritstjórn Fréttatímanns4 vikur síðan2 min

 

Í gær stöðvuðu lögreglumenn á Selfossi, ökumann fólksbifreiðar, með það að leiðarljósi að kanna með ástand og ökuréttindi hans. Við afskipti, fundu lögreglumenn mikla kannabislykt af manninum og játaði maðurinn neyslu kannabisefna.

Eitt leiddi af öðru og fóru lögreglumenn með manninn að heimili hans, þar sem þeir fundu sterka kannabislykt. Karlmaðurinn heimilaði leit á heimili sínu og framvísaði um leið nokkru magni af kannabisefnum.

Við nánari skoðun fundu lögreglumenn svo kannabisræktun í kjallara hússins, sem karlmaðurinn gekkst við að eiga.
Um var að ræða nokkuð vel útbúna aðstöðu til kannabisræktunar þar sem 525 kannabisplöntur á mismundandi ræktunarstigum, voru. Þar vaknaði jafnframt grunur um að rafmagn hefði verið leitt framhjá rafmagnsmæli og var fenginn sérfróður aðili um rafmagn, á staðinn og staðfesti hann að rafmagn, notað til kannabisræktunarinnar, var leitt framhjá mæli.

Málið telst upplýst og á maðurinn von á kæru fyrir akstur undir áhrifum ólöglegra ávana- og fíkniefna, vörslu fíkniefna, framleiðslu kannabsefna, rof á innsigli rafmagnsmælis og þjófnaði á orku.

Ritstjórn Fréttatímanns

Fréttatíminn er óháður miðill.