FréttirInnlentTuttugu ölvaðir eða undir áhrifum fíkniefna

Ritstjórn Fréttatímanns4 dagar síðan2 min

 

Lögreglan á höfuðborgarsvæðinu stöðvaði fjölda ökumanna um helgina í sérstöku umferðareftirliti embættisins. Um tuttugu þeirra reyndust ölvaðir eða undir áhrifum fíkniefna, en eftirliti með vímuefnaakstri er haldið úti árið um kring. Eftirlitið er gjarnan aukið í aðdraganda jólanna, en því miður sýnir reynsla að full þörf er einmitt á slíku í desember.

Markmiðið með ofangreindu átaki er að vekja athygli á þeirri hættu sem stafar af ölvunar- og fíkniefnaakstri og hvetja fólk til almennrar varkárni í umferðinni. Minnt er á að aldrei fer saman að vera undir áhrifum áfengis og/eða annarra vímuefna við akstur. Átakið nær að sjálfsögðu einnig til aksturs undir áhrifum lyfja, en afleiðingar þess geta sömuleiðis verið skelfilegar.

Auglýsing

Ritstjórn Fréttatímanns

Fréttatíminn er óháður miðill.

Má bjóða þér að styrkja óháða blaðamennsku?

Hefur þú áhuga á að hjálpa Fréttatímanum að vaxa og dafna?
Með því að styrkja Fréttatímann stuðlar þú að frjálsri og óháðri umfjöllun.

Styrkir fara í gegnum örugga greiðslusíðu hjá Paypal og er í bandarískum dollar.